.

วันจันทร์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2560

วิเคราะห์ Vivo V7 Plus ตัวต่อยอดความสำเร็จของ Vivo V5 Plus จะเปิดตัวเร็วๆนี้Vivo V7 Plus ตัวต่อยอดความสำเร็จของ Vivo V5 Plus จะเปิดตัววันที่ 7 เดือนกันยายนต์ที่จะถึงนี้ ตามประกาศจากทาง Vivo ที่ได้ออกมาเมื่อไม่นานนี้

โดยทั่วไปแล้ว ตระกูล V ของ Vivo จะเน้นกล้องเทพเป็นหลัก ยิ่งหลังๆมาเน้นเซลฟี่กันชัดขึ้น โดยมี Vivo V5 Plus นำร่องกล้องหน้าคู่ โคตรพ่อโคตรแม่เซลฟี่ดีงามพระราม 8

คือมันไม่ได้เบลอเก่งอย่างเดียวนะ สกินโทนสีผิวนี่ ตบกล้องฟรุ้งฟริ้งตายหมด

รอบนี้ส่วนตัวคาดการไว้คือเพิ่มจอที่ไร้ขอบ FullView Display และสเป็คที่อัดแน่นขึ้น สโลแกนที่ใช้ในการเปิดตัวครั้งนี้คือ "Clear Shot. Clear Moment” Redefine the selfie experience with the revolutionary selfie camera. "

อารมณ์ประมาณ ประสบการณ์เซลฟี่ดีที่ขึ้น ทำนองนั้น

เรื่องกล้องหน้าผมหายห่วง กล้องหลังคงอัพเกรดขึ้นมา ชิปเสียงขอให้เมพแบบเดิมก็อุ่นใจแล้ว

ส่วนเรื่องของ Spec ใส้ใน ถ้าจะให้เดา ของเป็น Snapdragon 660 มากกว่าจะเป็น 835 หรือ 821 เพราะซีรีย์ V ไม่ได้เน้นแรงมาก เน้นแมสๆคนทั่วไปใช้ได้ คุณหนูใช้ดีและหนึ่งในไฮไลท์ที่หลายๆคนคาดหวังว่าจะมี คือแสกนนิ้วบนจอ ตอนงานเปิดตัวรอบที่แล้ว Vivo ประกาศว่าจะได้ใช้งานจริงคงปีหน้า รุ่นนี้จึงอาจจะยังไม่มา ... หรือจะมาแบบเงียบๆให้ช็อคเล่นก็อาจจะเป็นได้

ราคาและวันวางจำหน่าย ต้องรอเปิดตัวจริงๆอีกครั้งนึง คาดการณ์ไว้ที่หมื่นกลางๆถึงหมื่นปลายๆ เป็นราคาที่รับได้และน่าจะขายดีด้วย