ออปโป้ เปิดตัว OPPO R9s Pro ครั้งแรกในไทย ตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดสมาร์ทโฟน

Share:

 ออปโป้ (OPPO) แบรนด์โทรศัพท์มือถือชั้นนำเพื่อการถ่ายภาพ นำโดย นายชานนท์ จิรายุกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จํากัด เผยโฉม OPPO R9s Pro อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2017 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้สโลแกน Now, It's Clear Dual Selfie Camera  พร้อมดึงซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจวัยรุ่น ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร รับตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์สำหรับรุ่นนี้ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง พร้อมชูจุดเด่นเรื่องกรุ๊ปฟี่ (Groupfie) ด้วยกล้องหน้าคู่ที่มีเทคโนโลยีที่รองรับมุมมองการถ่ายภาพที่กว้างถึง 120 องศา ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์อัจฉริยะ Sony IMX398 ใหม่ล่าสุด และเทคโนโลยี VOOC Flash Charge  ที่ชาร์จเพียง 5 นาที สามารถคุยได้นานถึง 2 ชั่วโมง จึงพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ ได้อย่างแท้จริง โดยมี เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ รับหน้าที่พิธีกรภายในงาน


 ภายในงานเนืองแน่นไปด้วยผู้คนที่มารอยลโฉม OPPO R9s Pro และพรีเซ็นเตอร์ของออปโป้ โดย นายชานนท์ จิรายุกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จํากัด กล่าวว่า “ออปโป้ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนานวัตกรรมสมาร์ทโฟน จากผลสำรวจพบว่าคนรุ่นใหม่กว่า 200 ล้านคนทั่วโลกไว้ใจและเลือกใช้สมาร์ทโฟนออปโป้ ทางด้านออปโป้ประเทศไทย ซึ่งปีนี้ก็ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 แล้ว ที่เราได้พัฒนาเพื่อนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค ด้วยสมาร์ทโฟนที่นำเสนอนวัตกรรมกล้องหมุนได้อัตโนมัติเครื่องแรกของโลก รวมถึงการบุกเบิกเทคโนโลยีการชาร์จไวอย่าง VOOC Flash Charge และนอกจากนี้เรายังเป็นผู้นำเทรนเซลฟี่ในประเทศไทยอีกด้วย เมื่อต้นปีเราได้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนในตระกูล R9s รวมถึงรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอดโดยเฉพาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยในปีนี้ ออปโป้ไทยจึงได้ทำการฉลองครบรอบ 9 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยแคมเปญแจกกระเป๋าหลุยส์ทุกสัปดาห์ เพื่อฉลองความสำเร็จและตอบโจทย์ไลฟ์สไลต์ของกลุ่มเป้าหมายให้ได้มากที่สุด  เราจึงตัดสินใจนำรุ่น OPPO R9s Pro เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย พร้อมดึงพรีเซนเตอร์ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร พระเอกหนุ่มสุดฮอตที่เป็นเสมือนตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ และสามารถสื่อสารความเป็น OPPO R9s Pro ได้เป็นอย่างดี”


 ด้านหนุ่มต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้รับเลือกให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของออปโป้ ซึ่งหลังจากที่ได้ลองใช้ OPPO R9s Pro ก็รู้สึกประทับใจกับความพิเศษของกล้องหน้าคู่ ที่สามารถถ่ายเซลฟี่ได้กว้างถึง 120 องศา ทำให้สามารถถ่ายกรุ๊ปฟี่เก็บทุกคนได้หมดในครั้งเดียว แถมยังได้ภาพที่สวยคมชัดอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี VOOC Flash Charge เทคโนโลยีชาร์จเร็ว ที่ชาร์จแค่ 5 นาที ก็คุยได้นาน 2 ชั่วโมง ทำให้ผมใช้งานได้ตลอดวันแบบไม่มีสะดุด เรียกได้ว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผมได้อย่างแท้จริง” และหนุ่มต่อยังทิ้งท้ายไว้ด้วยการอ้อนแฟนๆ ให้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวออปโป้ด้วยกัน


 OPPO R9s Pro พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ เปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในงาน Thailand Mobile Expo 2017 ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน 2560 เป็นต้นไป รวมถึงร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายออปโป้ทั่วประเทศ โดยมีมาให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีทอง (Gold) และ สีดำ (Black) ในราคาเพียง 13,990 บาท 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ที่มา : Oppo Thai
Get Widget