.

วันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

เปิดตัวมือถือทนถึกแบรนด์ Ruggear เหมาะสำหรับงานที่ต้องใช้ความทนทาน


Ruggear มือถือทน ถึก เหมาะกับงานที่ต้องใช้ความทนทาน
สเปคที่เป็นไฮไลท์ของ Ruggear ทุกรุ่นจะประกอบด้วย
  1. มีปุ่ม Push to Talk และลำโพงสำหรับใช้งานวอล์คกี้ ทอล์คกี้ ผ่านสัญญานอินเตอร์เน็ต
  2. มีอุปกรณ์ครบเครื่องเป็นทั้ง มือถือ ,ไฟฉาย,วอล์คกี้ ทอล์คกี้ ฯลฯ ในตัวเดียว
  3. มีมาตรฐาน IP68 กันน้ำได้ลึกสูงสุด เมตร เป็นเวลา 30 นาที และรับแรงตกกระแทกสูงสุด 1.8 เมตร


พีเอ็มเอช โฮลดิ้ง จำกัด (PMH Holding Co.,Ltd.)เปิดตัว Ruggear(รักเกียร์) สุดยอด Rug Phone (รักโฟน) ชูจุดเด่นเรื่องความทนทาน สมบุกสมบัน มาตรฐานเยอรมัน ที่เปลี่ยนข้อจำกัดในอดีต เพื่อตอบสนองทุกกิจกรรมในหลากหลายอุตสาหกรรม
กรุงเทพฯ: พีเอ็มเอช โฮลดิ้ง จำกัด (PMH Holding Co.,Ltd.) บริษัททางเลือกแนวใหม่ของผู้บริโภคที่หลงใหลในนวัตกรรมใหม่ๆ ที่น่าสนใจจากทั่วโลก ซึ่งเราจะเป็นผู้คัดสรรมานำเสนอให้กับผู้บริโภค ถือเป็นการตอบสนองให้กับผู้บริโภค ที่ไม่ชอบความจำเจกับไลฟ์สไตล์แบบเดิมๆ รวมไปถึงการสร้างเทรนด์ใหม่ๆให้อีกด้วย

นายศิรัส ต่อสัมพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทพีเอ็มเอช โฮลดิ้ง จำกัด (PMH Holding Co.,Ltd.) เปิดเผยว่า “สำหรับบริษัทของเราถือว่าเพิ่งได้เปิดตัวในปีนี้ โดยที่เรามีจุดขายคือ สรรหานวัตกรรมจากทั่วโลกมานำเสนอให้กับคนไทย โดยเป็นสิ่งใหม่ๆที่ไม่เคยมีมาก่อน เพราะเราไม่อยากให้ผู้บริโภค ยึดติดกับค่านิยมแบบเดิมๆ และไลฟ์สไตล์แบบเดิมๆ อยากให้มีทางเลือกมากขึ้นและกล้าที่จะทดลองสิ่งใหม่ๆแบบสร้างสรรค์


สำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ เราเลือกที่จะนำเข้ามาทั้งหมด  5 รุ่นประกอบด้วย
รุ่นที่เข้ามาในไทยประกอบด้วย RG160 ,RG310 ,RG730 ,RG310.2 และ RG730.2 โดยรุ่นที่ลงท้ายด้วยรหัส .2 จะเป็นโมเดลสำหรับใช้งานใน Zone 2 ซึ่งเป็นพื้นที่อัตรายเนื่องจากมีรั่วไหลของก๊าซหรือไอระเหยของสารไวไฟ (Flammable gases or vapors) ออกมาปะปนในบรรยากาศ
* โซน 2   (Zone 2)  คือ พื้นที่อันตรายเนื่องจากมีการรั่วไหลของก๊าซหรือไอระเหยของสารไวไฟ (flammable gases or vapors) ออกมาผสมอยู่ในบรรยากาศจนเกิดบรรยากาศที่จุดติดไฟแทบไม่เกิดขึ้นในการทำงานปกติ  หรือโอกาสเกิดขึ้นได้นานๆครั้ง เช่น เมื่อเกิดอุบัติเหตุในกระบวนการทำงานหรือการทำงานผิดปกติ  หรือจะเกิดขึ้นเฉพาะภายในระยะเวลาสั้นๆ ไม่ปล่อยให้เกิดการรั่วไหลเป็นเวลานาน