.

วันศุกร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2560

ชุดพาวเวอร์ไลน์ รุ่น AV500 Powerline Ac Wi-Fi Kit TL-WPA1530 KIT ของTP-Link นวัตกรรมเปลี่ยนสายไฟในบ้านให้เป็นสายแลนที่ให้สัญญาณ dual band 802.11ac รองรับการดูวีดีโอ เล่นเกม ดาวโหลดไฟล์ได้รวดเร็ว


TP-Link ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์เครือข่าย Wi-Fi อันดับหนึ่งของโลก วางจำหน่ายอุปกรณ์พาวเวอร์ไลน์ AV500 Powerline ad Wi-Fi-Kit TL-WPA1530 KIT ความเร็วสูงถึง 500 Mbps สามารถส่งข้อมูลความเร็วสูงผ่านสายไฟฟ้าในบ้านสำหรับการสตรีมมิ่งวีดีโอHD หรือวีดีโอ 3D และการเล่นเกมออนไลน์ ที่ให้สัญญาณ Dual Band802.11ac Wi-Fi – ด้วยความเร็ว Wireless Dual Band 2.4GHz(300 Mbps)+5GHz (433Mbps)ช่วยขยายการเชื่อมต่อ Wi-Fi ไปยังทุกๆ ห้องในบ้าน และการออกแบบให้มีปุ่ม Clone Wi-Fi ยังช่วยลดความยุ่งยากในการตั้งค่า Wi-Fi   เหมาะสำหรับตลาดSOHO(Home Office / Small Office)


ด้วยวิธีใช้ง่ายๆ
-             เพียงกดปุ่ม pair บนตัว Powerline ทั้งคู่เพื่อสร้างเครือข่าย ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับความเร็วไม่ว่าจะเล่นผ่านสาย LAN  หรือ wireless
-             ง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่ม’s Wi-Fi Clone และปุ่ม ‘s WPS เราเตอร์ที่ใช้อยู่จะทำการคัดลอกชื่อเครือข่ายและรหัสผ่านโดยอัตโนมัติจากเราเตอร์หลัก เท่านี้ผู้ใช้ก็จะสามารถสร้างเครื่อข่ายแบบครบวงจรและช่วยลดการตั้งค่าที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย และหากผู้ใช้ต้องการที่จะเพิ่ม Powerline เพื่อขยายสัญญาณเครือข่ายให้มากขึ้นไปอีก การตั้งค่าเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยฟังก์ชั่น Wi-Fi Auto-Sync เพียงแค่เสียบปลั๊กจะเกิดการจับคู่และทำงานได้ทันที ในลักษณะที่ว่า เครือข่าย Wi-Fi ที่มีอยู่จะถูก Sync ข้อมูลให้กันกับ Extender ใหม่โดยอัตโนมัติทำให้เมื่อเวลาเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าในExtender ตัวใดตัวหนึ่ง ตัวอื่นๆ ทั้งหมดในเครือข่ายจะมีการอัปเดตด้วยกันเช่นกัน ทำให้การทำงานของเครือข่ายครบวงจรสามารถเชื่อมต่อได้สะดวกไม่ว่ากำลังเดินอยู่ในบ้าน ในลักษณะของการเชื่อมต่อ TL-PA4020P เข้ากับเต้ารับที่ผนังแล้วเชื่อมต่อสาย LAN ไปยังเราเตอร์จากนั้นเชื่อมต่อ TL-WPA4530 เข้ากับเต้ารับที่ต้องการด้วยสายไฟเส้นเดียวกันทำให้สะดวก
ชุดPowerline รุ่นAV500 มีพอร์ต LAN 3 พอร์ตที่ตัว TL-WPA4230 ให้การเชื่อมต่อแบบมีสายสำหรือ
อุปกรณ์แบบใช้สายได้ถึง 3 พอร์ตในตัวเดียว เช่นเครื่องคอมพิวเตอร์, เกมคอนโซลและสมาร์ททีวี กับเครือข่ายในบ้านก็สามารถท่องอินเทอร์เน็ตได้สะดวก
ปิดไฟLED ด้วยการกดปุ่ม LED On/Off หรือควบคุมด้วย App tpPLC*บนสมาร์ทโฟน หรือUtility TpPLC บนเครื่องคอมพิวเตอร์
รวมทั้งผู้ใช้สามารถดาวโหลด app tpPLC สำหรับ iOS และAndroid มาใช้งานได้สะดวกผู้ใช้สามารถดาวโหลด Utility
ใหม่ tpPLC สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ที่ www.tp-link.com
ทั้งนี้
- อุปกรณ์ Powerline จะต้องมีการเชื่อมต่อกับไฟวงจรเดียวกันและจะต้องใช้เป็นคู่หรือมากกว่า
- อุปกรณ์ Powerline TP-Link ทำงานร่วมกับ HomePlug AV หรือ HomePlug AV2 อุปกรณ์ Powerline ใช้งานร่วมกันได้กับทุกแบรนด์

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมคลิกwww.tp-link.co.th หรือ https://www.facebook.com/TPLinkTH/