.

วันเสาร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2559

เปิดตัว ZTE Axon7 และ Axon7 mini พร้อมทั้งโปรโมชั่น AIS ราคา 9,990.- / 6,990.- รายละเอียดด้านใน

“มาริโอ้ เมาเร่อ” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ในเมืองไทยคนแรก

กรุงเทพฯ: 22 กันยายน 2559 - แซดทีอี ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว “มาริโอ้ เมาเร่อ” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนแรกในเมืองไทยของแบรนด์ดังจากประเทศจีนอย่างเป็นทางการในวันนี้ พร้อมเขย่าตลาดสมาร์ทโฟนด้วยการเผยโฉมผลิตภัณฑ์ซีรีส์ “แอ็กซอน 7” ที่เพิ่งคว้ารางวัลใหญ่ระดับนานาชาติ

สมาร์ทโฟนซีรีส์ล่าสุดจากบริษัทยักษ์ใหญ่ผู้ผลิตอุปกรณ์โทรคมนาคมที่มีสำนักงานใหญ่ในเมืองเซินเจิ้นประเทศจีน ได้รับการออกแบบมาเพื่อเอาใจเหล่าสาวกไอทีและคอเกมส์ในเมืองไทย ด้วยวิวัฒนาการ “โฮม เธียร์เตอร์” และคุณสมบัติเด่นอื่นๆ จากนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ของสมาร์ทโฟน ขณะเดียวกัน กระแสความดังระดับซูเปอร์สตาร์ของ “มาริโอ้” ที่จะเข้ามาช่วยผลักดันให้บริษัทสามารถขยายฐานกลุ่มลูกค้าในประเทศไทยได้มากขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่เจเรมี จ้าว ประธานบริษัทแซดทีอี ดีไวซ์ จำกัด ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เผยว่า การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซีรีส์แอ็กซอน 7 ใหม่ทั้ง แอ็กซอน 7 และ แอ็กซอน 7 มินิ และการเผยโฉมพรีเซ็นเตอร์ในเมืองไทยคนแรกของแซดทีอีที่ส่งสัญญาณยืนยันว่า แซดทีอี พร้อมมุ่งมั่นทำตลาดในประเทศไทยอย่างเต็มที่และจริงจัง

“แน่นอนว่าเราให้ความสำคัญกับการขยายฐานกลุ่มลูกค้าสมาร์ทโฟนในเมืองไทยอย่างมาก เพราะกลุ่มผู้บริโภคในปัจจุบันมีความต้องการใช้สมาร์ทโฟนมากขึ้นเรื่อยๆ และเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่สมบูรณ์แบบในการกระจายผลิตภัณฑ์เข้าสู่ตลาดในภูมิภาคนี้” เจเรมีกล่าวเสริม

ขณะเดียวกัน “มาริโอ้ เมาเร่อ” ไม่ได้เป็นแค่นักแสดงขวัญใจคนไทยเท่านั้น ซูเปอร์สตาร์หนุ่มยังมีฐานแฟนๆ ทั่วอาเซียน ความโด่งดังของมาริโอ้จะช่วยเสริมให้บริษัทฯ ขยายตลาดและเป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้นในภูมิภาคอาเซียนและเอเชียแปซิฟิก นอกจากนี้ ในรอบสองสามปีที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มยังสร้างฐานแฟนๆ จนเป็นที่รู้จักดีในประเทศจีนเช่นกัน


“ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งครับที่ได้รับเกียรติเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแซดทีอีในเมืองไทย โดยที่ผ่านมา   ผมค่อนข้างมีความคุ้นเคยกับประเทศจีนจากการที่ได้เดินทางไปทำงานในวงการบันเทิงที่นั่น ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้สัมผัสกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้านไอทีที่มีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว และผมมีความเชื่อมั่นในแซดทีอี ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าชีวิตผมต้องพึ่งพาอุปกรณ์เพื่อเป็นตัวช่วยจัดตารางการทำ งานและชีวิตประจำวันที่ยุ่งอยู่ตลอด พอได้ลองใช้แอ็กซอน 7 ผมรู้เลยครับว่าผมพบกับสมาร์ทโฟนที่ถูกใจแล้วที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน” มาริโอ้เผยในงานแถลงข่าว
  
ช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา แซดทีอีได้นำสมาร์ทโฟนในกลุ่ม แอ็กซอน 7 ซีรีส์และนวัตกรรมอื่นๆ ของบริษัท เข้าร่วมงานไอเอฟเอที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก  ในงานดังกล่าว แอ็กซอน 7 ซีรีส์ ได้รับรางวัลสำคัญๆ มากมาย รวมทั้งรางวัลในด้านนวัตกรรมทางด้านเทคนิคผลิตภัณฑ์ (IFA Product Technical Innovation Awards) ในสาขาความก้าวหน้าในด้านนวัตกรรมระบบเสียงในสมาร์ทโฟน (Breakthrough in Smartphone Audio Innovation) และติดอันดับผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดจากงานไอเอฟเอ 2016 ในนิตยสารและสื่อมากมาย

“จากความสำเร็จของแอ็กซอน 7 ซีรีส์ที่งานไอเอฟเอ เรารู้สึกยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้นำผลิตภัณฑ์คุณภาพซีรีส์นี้มาสู่ตลาดประเทศไทย ผมมั่นใจว่าเทคโนโลยีที่เราคิดค้นและนำมาใช้เป็นครั้งแรกก่อนใครเพื่อผลักดันสมาร์ทโฟนซีรีส์แอ็กซอน 7 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างครบถ้วน” เจเรมี จ้าว กล่าวทิ้งท้าย

แซดทีอีตั้งเป้าว่าในปีนี้ยอดขายสมาร์ทโฟนทุกรุ่นจะแตะหลัก 60 ล้านเครื่องทั่วโลก เพิ่มจากจำนวน 58 ล้านเครื่องในปี 2558 ตลาดหลักของแซดทีอี คือ สหรัฐอเมริกา ตามด้วย จีน เอเชียและยูโรป ครึ่งปีแรกที่ผ่านมา รายได้ของบริษัทฯ เพิ่มขึ้นร้อยละ 4 ด้วยตัวเลข 249,000 ล้านบาท (47,800 ล้านหยวน) ปีที่ผ่านมา แซดทีอีมีรายได้ทั้งหมด 520,900 ล้านบาท (100,000 ล้านหยวน) เพิ่มขึ้นร้อยละ 23 จากปี 2557

สมาร์ทโฟนซีรีส์ล่าสุดมาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 6.0 ด้วยเทคโนโลยีก้าวหน้าที่ใช้กับอุตสาหกรรมด้านการบินและยานยนต์ และมาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นทางด้านภาพและเสียง คอหนังสามารถสัมผัสกับความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบจากการชมภาพยนตร์ด้วยคุณภาพความละเอียดที่สูงที่สุดในหมู่ผู้ผลิตสมาร์ทโฟน และคุณภาพเสียงที่เหนือกว่าคู่แข่ง อีกทั้งเหล่าสาวกคอเกมส์สามารถสัมผัสความสนุกแบบจัดเต็มอย่างไม่จำกัด กับนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ช่วยให้เครื่องทำงานตอบสนองต่อสัมผัสหน้าจอรวดเร็วทันใจ

รูปลักษณ์ของแอ็กซอน 7 ซีรีส์ โดดเด่นสะดุดตากับดีไซน์ที่เพรียวและโฉบเฉี่ยวมาพร้อมแรงบันดาลใจจากนวัตกรรมยานยนต์หรู จากความร่วมมือในการออกแบบกับบริษัท ดีไซน์ เวิร์กส์ ที่อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์รูปโฉมของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู สมาร์ทโฟนขนาดกะทัดรัดรุ่นใหม่ของแซดทีอีทนทานด้วยตัวเครื่องที่เป็นโลหะทุกส่วน ใช้งานง่ายด้วยหน้าจอความละเอียดสูงขนาด 5.5 นิ้ว ซึ่งมีแผ่นเคลือบกันรอยนิ้วมือเพื่อสัมผัสที่ลื่นไหลใช้งานคล่อง สาวกภาพเซลฟีต้องถูกใจกับกล้องความละเอียด 20 ล้านพิกเซลพร้อมเทคโนโลยีกันภาพสั่นไหว ให้ความคมชัดทุกช็อต


คุณสมบัติโดดเด่นด้านระบบเสียงที่ล้ำหน้าของแอ็กซอน 7 ซีรีส์ รวมถึงการบันทึกภาพและเสียงด้วยคุณภาพความละเอียดสูงที่มาพร้อมกับลำโพงสเตอริโอแบบสามมิติเพื่อมอบ “ประสบการณ์ทางดนตรีคุณภาพสูง”​ ขณะที่ระบบ “โฮม เธียเตอร์” ดอลบี แอตโมส (Dobly Atoms) สร้างบรรยากาศเสียงแบบสามมิติด้วยเสียงรอบทิศทางเพื่อให้ประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์ผ่านสมาร์ทโฟนน่าประทับใจยิ่งขึ้น

แอ็กซอน 7 ซีรีส์ เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในตลาดหลัก อาทิ จีน อเมริกา ฝรั่งเศส เยอรมนี สเปน และมาเลเซีย โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม ก่อนหน้านี้ในยุโรป แซดทีอีเพิ่งเสร็จสิ้นการเดินสายโปร โมทแซดทีอีบัสทัวร์ รถบัสประชาสัมพันธ์พร้อมนำเทคโนโลยีสุดล้ำส่งตรงให้ผู้ใช้บริการได้สัมผัสแล้วกว่า 15 เมือง ในสเปน เยอรมนี โปแลนด์ อิตาลี และฝรั่งเศส เป็นเวลา 45 วัน  ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงมิถุนายน โดยมีกิจกรรมมากมายเพื่อให้แบรนด์แซดทีอีเป็นที่รู้จักมากขึ้นในหมู่ผู้บริโภค

แซดทีอีจะนำแนวคิดกิจกรรมแซดทีอีบัสทัวร์ดังกล่าวมาปรับใช้กับประเทศไทยในอนาคต โดยขณะนี้สมาร์ท  โฟนแอ็กซอน 7 ซีรีส์ ทั้งสองรุ่นคือแอ็กซอน 7 และแอ็กซอน 7 มินิ สีทองเริ่มวางจำหน่ายในราคา     15,990 บาท และ 11,990 บาท ตามลำดับ ข่าวดีสำหรับเหล่าสาวกไอทีที่รอคอยสมาร์ทโฟนสุดล้ำที่มาพร้อมกับราคาสุดพิเศษ

แซดทีอีและเอไอเอส จัดโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับผู้ใช้บริการในเครือข่ายเอไอเอส สามารถซื้อแอ็กซอน 7 ได้ในราคาเพียง 9,990 บาท 
เมื่อชำระค่าบริการล่วงหน้า 3,000 บาท 
และสมัครแพ็คเกจเริ่มต้น 488 บาท นาน 12 เดือน 

และสามารถซื้อแอ็กซอน 7 มินิ ได้ในราคาเพียง 6,990 บาท 
เมื่อชำระค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท 
และสมัครแพ็คเกจเริ่มต้น 488 บาท นาน 12 เดือน

บทความที่เกี่ยวข้อง
รีวิว ZTE Axon7 Full พร้อมภาพถ่าย : Click !!!
เปิดราคา Axon7 เปรียบเทียบและรางวัลที่ได้รับ : Click !!!
ZTE Axon7 mini สเปคและเทคโนโลยีการออกแบบ : Click !!!
เปิดตัวมือถืองาน IFA มี ZTE รุ่นไหนติดบ้าง : Click !!!