.

วันศุกร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2559

AXON7 mini ใหม่จาก ZTE ผสานการออกแบบระดับโลกไว้กับประสบการณ์ด้านเสียงอันน่าตื่นตาตื่นใจ ณ จุดๆนี้กันเลยทีเดียว

AXON7 miniใหม่จาก ZTE ผสานการออกแบบระดับโลกไว้กับประสบการณ์ด้านเสียง
อันน่าตื่นตาตื่นใจ
อุปกรณ์ระดับเรือธง ซีรีส์ AXON เผยโฉมเปิดตัวที่งาน IFA 2016 เบอร์ลิน, 1 กันยายน 2016ZTE ผู้ผลิตอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลกได้เปิดตัวมือถือระดับเรือธงในซีรีส์ AXON ในรุ่น AXON 7 mini ซึ่งโทรศัพท์ของ ZTE รุ่นล่าสุดที่เปิดตัวในงานแสดงสินค้า IFA นี้ได้นำเอาคุณสมบัติหลายหลายประการที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วจากรางวัลมากมายซึ่งรวมถึงรางวัลจากทางองค์กรผู้บริโภคมารวมไว้ในโทรศัพท์ขนาดหน้าจอ 5.2 นิ้วนี้ประธานกรรมการบริหารของ ZTE Mobile Devices คุณอดัม เจิง ได้เน้นย้ำว่า “ผู้บริโภคทั่วโลกนั้นได้ประทับใจใน AXON 7 ของเราที่ได้ให้ประสบการณ์และคุณสมบัติของโทรศัพท์ในระดับเรือธงกับผู้บริโภคในราคาที่คู่แข่งนั้นไม่สามารถจะแข่งขันกับเราได้อย่างง่ายดาย และเราได้เพิ่มอุปกรณ์ในซีรีส์นี้อีกด้วยการเปิดตัว AXON 7 mini ในวันนี้ที่ทำให้ผู้บริโภคนั้นมีทางเลือกมากขึ้นในด้านขนาดของโทรศัพท์แต่ยังคงประสิทธิภาพที่ดีที่พวกเขานั้นต้องการในโทรศัพท์ระดับเรือธง”


คุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์ที่ไม่เคยมีมาก่อน มาในขนาดพกพาได้ง่าย
AXON7 miniนั้นให้คุณภาพของเสียงในระดับสูงสุดที่โทรศัพท์สมาร์ทโฟนในทุกวันนี้นั้นจะทำได้ ซึ่งการที่จะทำเช่นนั้นได้นั้นเป็นผลมาจากการที่ ZTE นั้นร่วมมือกับสมาคมด้านเสียงมากมายหลายสถาบัน รวมถึงศาสตราจารย์ด้านเสียงหลากหลายท่านจากสถาบัน Golden Ears Conservatory of Music อันทรงเกียรติอีกด้วย การที่ได้ระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบนั้นเป็นสิ่งสำคัญโดยได้มีการนำเอาหน่วยประมวลผลด้านเสียงที่เยี่ยมยอดจากผู้เชี่ยวชาญมาใช้ในAXON 7 mini นี้นั่นคือAsahi Kasei Microdevices(AKM) ที่ให้ประสิทธิภาพของเสียงสมจริงระดับ Hi-Fi ที่ไร้คู่แข่งจะมาเปรียบเทียบได้
คุณไม่จำเป็นต้องใช้ลำโพงแยกอีกต่อไป –AXON 7 mini นั้นมาพร้อมกับลำโพงคู่ด้านหน้าแบบสเตอริโอที่ให้เสียงที่คมชัด ใส และเปี่ยมพลังพอที่จะเปิดเพลงได้ในงานปาร์ตี้หรืองานสังสรรค์นอกอาคารได้ โดยลำโพงนั้นได้มีรวมเอาระบบ Dolby Atmos®เข้ามาไว้ด้วยซึ่งสามารถจำลองเสียงแบบในโรงภาพยนตร์แบบ 7.1 รอบทิศทางได้ในทุกที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม
การออกแบบระดับโลกที่มีพื้นฐานจากเทคโนโลยียานยนต์
โทรศัพท์รุ่นล่าสุดจาก ZTE นี้มีการออกแบบอันยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับใน AXON 7 ที่พัฒนามาให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แม้กระทั่งลูกค้าที่เน้นคุณภาพของงานออกแบบเป็นพิเศษก็ตาม โดยทาง AXON นั้นได้สร้างสรรค์ผลงานจากความร่วมมือของ Designworksซึ่งเป็นบริษัทย่อยของค่ายยานยนต์ชื่อดังอย่าง BMWทำให้ได้ AXON 7 mini ที่มีการออกแบบส่วนโค้งเว้าแบบ G3 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถแข่ง ร่วมกับกระจกจอสัมผัสขอบมน 2.5D และวัสดุโลหะแบบหล่อเป็น unibodyผสมผสานเป็นสมาร์ทโฟนที่มีการออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจและที่น่าสนใจคือความรู้สึกเมื่อถืออยู่ในมือที่กระชับ สะดวกพอดีมือและพกพาได้อย่างง่ายดายอีกด้วย


คุณสมบัติเด่นเพิ่มเติม
AXON 7 mini นั้นมาพร้อมกับชิปประมวลผล Qualcomm®Snapdragon 617 octa-core processor,แรมขนาด 3GB, เนื้อที่รอม 32GB และช่องใส่ซิมคู่แบบสามารถเพิ่มMicroSD ได้ในถาดซิมและใช้ระบบปฏิบัติการ Android 6.0รุ่นล่าสุด ทั้งหมดนั้นทำให้AXON 7 mini นั้นเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ, พลัง และประสบการณ์อันดีเยี่ยมที่ไม่ได้ด้อยลงเลยแม้นาดของโทรศัพท์จะลดลงก็ตาม นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ขนาด2705mAh  ที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน รวมถึงยังมีเทคโนโลยีQualcomm®Quick Chargeที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 0 ถึง 50% ได้ในระยะเวลาเพียง 30 นาที และยังมาพร้อมด้วยเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือทางด้านหลังของเครื่อง, กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซลเพื่อภาพถ่ายที่สวยงามคุณภาพสูง
AXON 7 mini นั้นจะเปิดตัวในประเทศรัสเซีย, เยอรมนี, สเปน, โปแลนด์, ญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย, อินเดีย, ซาอุดิ อาระเบียและสหรัฐอเมริกา โดยในตลาดนอกเหนือจากอเมริกานั้นจะพร้อมขายในช่วยปลายเดือนกันยายนในราคาขายปลีกที่แนะนำที่ 299 ยูโร (รวมภาษีแล้ว)
ZTE at IFA
ZTE ได้มีกำหนดการกิจกรรมต่างๆ ในงาน IFA 2016อยู่มากมาย ทั้งกิจกรรมความบันเทิงทุกวัน, การสาธิตผลิตภัณฑ์และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากที่เวทีZTE (105)ฮอลล์หมายเลข 25คุณสมบัติของ ZTE AXON 7mini:

Slot-1
FDD-LTE: 1/2/3/4/5/7/8/12/17/20
TDD-LTE: B38/40/41
WCDMA: B1/2/4/5/8
GSM: B2/3/5/8
CDMA: BC0
CA: B3+B7  B20+B3 B20+B7 B8+B7 B12+B4B17+B4
Slot -2 GSM: B2/3/5/8   WCDMA: B1/2/4/5/8
ชิปประมวลผล
Qualcomm MSM8952, 4x 1.5GHz+ 4x 1.2GHz,
ระบบปฏิบัติการ
Android 6.0
ขนาดและน้ำหนัก
147.5*71*7.8mm,  153g
จอแสดงผล
5.2’’FHD 1080*1920, AMOLED, 16M Color
กล้อง
16MP PDAF+8MP FF
แบตเตอรี่
2705mAh with Quick Charge 2.0
การเชื่อมต่อ
3.5mm Headset, USB Type-C
หน่วยความจำ
32GB(ROM) + 3GB(RAM)
คุณสมบัติอื่นๆ
WIFI IEEE 802.11b/g/n/ac,BT 4.1,USB Type-C NFC
GPS/A-GPS/GLONASS/Beidou
Accelerometer/Proximity/Light/Geomagnetic /Gyroscope sensor
Fingerprint/Voiceprint Verify;
HIFI ,Dual Speakers ,
Quick Charge
CA

***
ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท ZTE Mobile Devices

ZTE Mobile Devices นั้นเป็นแผนกหนึ่งของกลุ่มบริษัท ZTE Corporation ซึ่งเป็นบริษัทด้านอุปกรณ์การสื่อสารระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ เซินเจิ้น ประเทศจีน โดย ZTE นั้นเป็นบริษัทมหาชนจดทะเบียนทั้งในตลาดหลักทรัพย์ทั้งในฮ่องกงและเซินเจิ้น
ZTE เป็นหนึ่งในผู้นำของการเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือชั้นนำของโลกที่ผลิตอุปกรณ์การสื่อสารไร้สายครบทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ, แทบเล็ต, โมเด็มเครือข่ายบอร์ดแบนด์ไร้สายและตัวกระจายสัญญาณรวมถึงตัวรับสัญญาณของคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปในครอบครัวอีกด้วย
ZTE นั้นเป็นพันธมิตรและคู่ค้ากับบริษัทเครือข่ายชั้นนำกว่า 230 แห่งซึ่งรวมถึงเครือข่ายชั้นนำ 50 อันดับแรกของโลกและผู้แทนจำหน่ายในกว่า 160 ประเทศในทุกภูมิภาคทั่วโลก นอกจากนี้ ZTE ยังเป็นบริษัทระดับโลกเพียงหนึ่งเดียวที่ติดอันดับของบริษัทสามอันดับแรกจากการจัดอันดับของ WIPO(World Intellectual Property Organization) เป็นเวลา 6 ปีติดต่อกัน จากปี 2010-2015 ในด้านการจดทะเบียนสิทธิบัตร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาไปที่: www.ztedevice.com