.

วันพุธที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2559

Vivo Season ลุ้นเที่ยวฮ​่องกงไปกับ Vivo

Vivo Season  ลุ้นเที่ยวฮ​่องกงไปกับ Vivoในช่วงเดือนสิงหาคม Vivo จัดกิจกรรมขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Vivo Season โดยใช้ชื่อกิจกรรมว่า Happy Mother Day ฉลองเดือนแห่งความรักที่แม่มอบให้แก่ลูก ตลอดทั้งเดือนสิงหาคม เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวบริษัท Vivo Service (Thailand) Co.,Ltd ครบรอบ 2 ปี และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้สมาร์ทโฟนจากทาง Vivo ได้มีการจัดกิจกรรม ลุ้นทริปท่องเที่ยว ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2  ที่นั่ง เมื่อซื้อ Vivo Smartphone ภายในเดือนสิงหาคม โดยกิจกรรมนี้จะเริ่มขึ้น ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2559


เนื่องด้วยกิจกรรมข้างต้นที่กล่าวมานั้น  ผู้เล่นต้องร่วมกิจกรรม ผ่านทาง เว็บไซต์ http://www.vivo.co.th/vivoseasons/monthofmom ทั้งนี้รวมของรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท ดังนี้   
ต่อที่ 1 ซื้อ Vivo รับเลย กระบอกน้ำ Vivo และ Gift set สุดพิเศษที่หน้าร้านได้เลย                
ต่อที่ 2 ลุ้นรับทริปเที่ยว ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน จำนวน 5 รางวัล  รางวัลละ 2 ที่นั่งโดยรายชื่อจะยึดตามการลงทะเบียนในระบบเป็นหลัก และ ไม่นำมาสุ่มรับของ รางวัลต่อ ซึ่งจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่าน ช่องทาง  Facebook , Instragram และ  www.vivo.co.th
ท่านใดที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ตัวแทนจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนชั้นนำทั่วประเทศ   ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.vivo.co.th


ติดตามรายละเอียดข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่  www.vivo.co.th หรือรับข้อมูลข่าวสารจากทาง  Vivo ได้ตาม ช่องทางนี้
เว็บไซต์ : http://www.vivo.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/vivosmartphonethailand
Line : vivo Smartphone
Instargram : https://instagram.com/vivo_smartphone
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท วีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด
คุณฉัตรสุรีย์  เมธีโรจน์  ( เกล )  -  Digital Maketing Assistant
 Mobile+66(0)9 9492-9922  E-Mail : Gale23.vivo@gmail.com