.

วันพุธที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2559

TP-Link พร้อมขายผลิตภัณฑ์ IT ผ่านร้านเจมาร์ทพร้อมกันทั้ง 10 สาขา เพิ่มช่องทางการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่

TP-Link พร้อมขายผลิตภัณฑ์ IT
ผ่านร้านเจมาร์ทพร้อมกันทั้ง 10 สาขา เพิ่มช่องทางการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เครือข่ายระดับโลกเพิ่มช่องทางการจำหน่ายใหม่โดยนำอุปกรณ์กลุ่ม Internet of Things (IoT) ทุกรุ่นเข้าวางจำหน่ายในร้านเจมาร์ท (Jaymart  Shop) พร้อมกันทั้ง 10 สาขา ได้แก่ สาขาพารากอนสาขาเซ็นทรัลเวิร์ดสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวสาขาเซ็นทรัล West Gate,สาขาเซ็นทรัลบางนา,สาขาเอ็มเอ็มโพเรี่ยม, สาขาเดอะมอลล์บางกะปิสาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ และสาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต  ทั้งนี้เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ และเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการเข้าถึงสินค้าของ TP-Link ได้อีกทางหนึ่งด้วย โดยเริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปผลิตภัณฑ์ IoT ของ TP-Link ที่วางจำหน่ายในร้านเจมาร์ทมีหลากหลายรุ่นได้แก่
· อุปกรณ์เข้าถึงระยะไกล Wi-Fi Smart Plug รุ่น HS 100 และรุ่น HS110 รูปลักษณ์เหมือนปลั๊กทั่วไปสามารถรับคำสั่งจากสมาร์ทโฟนแผ่นแอพKasa ที่ดาวโหลดได้ฟรีจาก Play Store และ App Store และเมื่อตัวปลั๊กสื่อสารกับแอพได้แล้ว ทำให้ไปเพิ่มคุณสมบัติให้กับอุปกรณ์ Wi-Fi Smart Plug ทั้งรุ่น HS100 และรุ่น HS110 นี้ทำหน้าที่คอยควบคุมอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์อื่นๆ ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทปลั๊กได้ทุกๆ ที่มีเครือข่ายอินเทอร์เน็ต
·  ผลิตภัณฑ์ Cloud Camera ทุกรุ่น อาทิ ผลิตภัณฑ์ HD Day/Night Cloud Camera,300 Mbps Wi-Fi รุ่น NC250 ให้ความคมชัดของภาพด้วยความละเอียดสูงถึง 720มีโหมดกลางคืนแบบอัตโนมัติที่ให้วีดีโอสีสดในเวลากลางวัน และสีขาว-ดำในที่มืด ช่วยให้ระบบการรักษาความปลอดภัยในบ้านและสำนักงานคลอบคลุมพื้นที่กว้างขึ้น          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/tplinkenterprisesthailand/