ยิ้มแก้มปริ! ผู้ใช้ Galaxy S5 อัพเดทเพิ่ม!!!

Share:


      ผู้ใช้งาน Galaxy S5 ยิ้มแก้มแทบปริ หลัง Samsung แคนนาดาออกอัพเดทแก้ไขปัญหาให้เจ้า lollipop ซึ่งเรียกได้ว่าทำออกมาได้ไม่เสียชื่อ Samsung จริงๆ
      จากเว็บข่าวทางฝั่งยุโรป ได้รับรายงานว่า Galaxy S5 ซึ่งปล่อยให้อัพเดทเป็นแอนดรอยด์ lollipop เมื่อเดือนก่อน ได้ออกตัวใหม่มาแก้ปัญหาใหญ่ๆ จำพวก หน้าจอปิดเอง แบตหมดไว และปัญหายิบย่อยต่างๆนาๆ     ซึ่งเหล่าผู้ใช้งาน Galaxy S5 ในไทยก็คงรอกันอีกไม่นานสำหรับตัวใหม่ที่จะออกมาแก้ไข bug ต่างๆที่กล่าวมาข้างต้น ซึ่งสามารถอัพเดทเองได้หรือหากไม่มั่นใจในฝีมือของตัวเองแล้วละก็ สามารถพาไปศูนย์เพื่ออัพเดทได้เช่นกัน     อย่างไรก็ดี ผู้ใช้ควรเชื่อต่อ Wifi ขณะอัพเดท และมีแบตเตอร์รี่อย่างน้อย 50% (แว่วๆมาว่าไฟล์ใหญ่มาก) เพื่อป้องกันการติดตั้งที่ไม่สมบูรณ์ด้วยครับคลิปรีวิวตัวอย่าง Galaxy S5 ที่อัพ lollipop แล้วครับ
     สำหรับราคาของ Galaxy S5 ณ เวลานี้ อยู่ที่ประมาณ 14,990 - 16,990 บาทขึ้นอยู่กับแหล่งซื้อขายและโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมของแต่ละร้านครับ ซึ่งถือว่าลดมาพอสมควรกับราคาเปิดตัวเมื่อปีที่แล้วที่อยู่ 23,500 - 23,900 บาท      ซึ่งในมุมมองของผม ราคานี้ยังถือว่าน่าซื้ออยู่นะ แม้จะไม่ใช่ตัวท็อปของค่าย Samsung อีกต่อไปแล้ว แต่ประสิทธิภาพ และการอัพเดทเฟิร์มแวร์ยังถือว่ามีมาให้ผู้ใช้งานได้เฮเล่นกันอยู่เป็นระยะๆ ประกอบกับรูปทรงและประสิทธิภาพที่ไม่ได้ด้อยไปกว่าอินเตอร์แบรนด์ใหนๆ ทำให้เชื่อได้ว่า อัพเดทครั้งหน้า  Galaxy S5 จะยังได้ไปต่อ

     หากเพื่อนๆคนใดสนใจในตัว Galaxy S5 สามารถดูรีวิวได้จากคลิปข้างล่างเลยครับรีวิวการใช้งานแบบครบครันจากเว็บ papayatop.com 

     

     


แหล่งข่าว : phonearena
คลิปรีวิวดีๆ : papayatop.com
Get Widget